>> TRANG CHỦ

Danh mục

 Giới thiệu

 Lịch sử Phát triển

 Tổ chức hệ phái

 Thông báo

 Bản tin hệ phái

 Tin Karate Việt Nam

 Tin Karate thế giới

 Võ đạo

 Kiến thức Karate

 Nhân vật hệ phái

 Thành viên hệ phái

 Danh bạ Karateka Sc

 Thư viện ảnh

 Danh từ kỹ thuật

 Video Tư liệu

 Kihon Karate

 Kỹ thuật Kata

 Kỹ thuật Kumite

 Binh khí Karate

 Xử lý chấn thương

 Kỷ yếu hệ phái


Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0903.514.752

Trực tuyến trên site

 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 003841155
IP của bạn: 172.70.38.245

Bình chọn

Bạn đến với Sc Karate vì

 Rèn luyện sức khỏe
 Yêu thích võ thuật
 Mong muốn tự vệ
 Thành tích thể thao
 Tìm hiểu võ đạo Nhật bản
 Chỉ tình cờ
 Lý do khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 789
Thảo luận: 12


Tin tức Site được cập nhật vào: 2020-10-26 11:00:56

Lời ngỏ

Kính chào tất cả những môn đồ, môn sinh và những người yêu thích Karate.

Hầu hết tất cả những người đã và đang tập luyện Suzucho KarateDo đều mong muốn biết rõ nguồn gốc cũng như tất cả những tinh hoa của hệ phái. Tuy nhiên, hiện tại các tài liệu ghi chép về hệ phái Suzucho KarateDo không nhiều, hoặc nếu có thì nhiều thông tin qua lưu truyền cũng dần bị "tam sao thất bổn", độ tin cậy không cao.

Là một người đã qua nhiều năm tháng luyện tập, thu thập và nghiên cứu, tôi mong muốn được chia sẻ cùng với tất cả các bạn những kiến thức mà tôi đã tổng hợp được nhằm giúp chúng ta có cơ hội hiểu rõ hơn về truyền thống cũng như tinh thần của Hệ phái. Đặc biệt, vào thời điểm hiện nay, khi mà tất cả những cao đồ, môn đồ, môn sinh karate tâm huyết đang đóng góp sức mình vào việc xây dựng tổ đường Suzucho Karate thì việc truyền bá thông tin về hệ phái lại càng đóng vai trò quan trọng.

Tuy là thế hệ đi sau, đẳng cấp cũng chưa cao nhưng nhờ được sự giúp đỡ của một số anh em tâm huyết tại CLB huyền đai, đặc biệt là thầy Lê Văn Thạnh (Huyền đai đệ cửu đẳng) - Trưởng tràng Suzucho Karatedo Ryu đã cung cấp những tài liệu do đích thân sáng tổ Choji Suzuki truyền lại. Ngoài ra, còn có sự động viên và giúp đỡ nhiệt tình của nhà nghiên cứu Phan Chi là người đã cất công nhiều năm nghiên cứu về môn võ Karate nói chung và hệ phái Suzucho nói riêng. Do vậy mà tôi đã có được những thông tin chính xác nhất để chúng ta cùng tham khảo và làm tư liệu quý giá cho những ai cần nghiên cứu sâu hơn.

Cuối cùng, tôi mong tất cả chúng ta, những ai có được thông tin gì mới, những kiến thức gì hay, hoặc có góp ý cho trang web xin gửi về: Nguyễn Phú Minh - CLB Huyền đai Karate TT Huế:144 Chi Lăng - Thành phố Huế hoặc qua email: [email protected], Xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những ý kiến quý báu của các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau vun đắp để góp phần cho hệ phái ngày càng phát triển, đem đến những thành công cho thể thao nước nhà, vậy là chúng ta đã thực hiện được một phần ý nguyện của Sáng tổ Choji Suzuki cùng gia đình người.

Chúc mọi người sức khỏe và thành công.

Godan Nguyễn Phú Minh

(* Lưu ý: Trong website hiện nay ngoài những nội dung của riêng hệ phái Suzucho còn có bổ sung thêm tư liệu được tổng hợp từ các hệ phái khác nhằm giúp chúng ta có điều kiện mở rộng hơn nữa những kiến thức về Karate)
Xem tiếp...


Tìm kiếm

FB: Suzucho Karate-Do Ryu


Tiện ích trên siteLịch vạn sự

Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.
Bác Hồ