>> TRANG CHỦ

Danh mục

 Giới thiệu

 Lịch sử Phát triển

 Tổ chức hệ phái

 Thông báo

 Bản tin hệ phái

 Tin Karate Việt Nam

 Tin Karate thế giới

 Võ đạo

 Kiến thức Karate

 Nhân vật hệ phái

 Thành viên hệ phái

 Danh bạ Karateka Sc

 Thư viện ảnh

 Danh từ kỹ thuật

 Video Tư liệu

 Kihon Karate

 Kỹ thuật Kata

 Kỹ thuật Kumite

 Binh khí Karate

 Xử lý chấn thương

 Kỷ yếu hệ phái


Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0903.514.752

Trực tuyến trên site

 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 003841256
IP của bạn: 172.70.38.245

Bình chọn

Bạn đến với Sc Karate vì

 Rèn luyện sức khỏe
 Yêu thích võ thuật
 Mong muốn tự vệ
 Thành tích thể thao
 Tìm hiểu võ đạo Nhật bản
 Chỉ tình cờ
 Lý do khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 789
Thảo luận: 12


Tin tức Site được cập nhật vào: 2020-10-26 11:00:56
Võ sư Trương Dẫn
17.06.2013 05:50

Xem hình
Cao đồ Trương Dẫn Huyền đai Đệ Thất Đẳng Trưởng Ban Cố vấn
Tôi ghi danh nhập môn dưới sự chỉ đạo của Thầy chưởng môn và sư huynh Hạ Quốc Huy huấn luyện trực tiếp, bản thân được trưởng thành trong môi trường khổ luyên võ thuật, dưới sự thương yêu của Cô (Phu nhân của Thầy Chưởng môn) và học từ các sư huynh HLV, sau này là HLV của Võ đường.

Năm 1970 - 1972 sư huynh Hoàng Như Bôn đảm nhận Trưởng tràng, có rất nhiều môn sinh ghi danh học Karatedo; nhiều khóa Karatedo khai giảng, phụ trách huấn luyện có sư huynh Hoàng Như Bôn, sư huynh Nguyễn Thành Vinh, sư huynh Ngô Văn Thanh, sư huynh Hồ Văn Ngọc, sư huynh Trần Định , sư huynh Cao X M Tú và tôi (Trương Dẫn). Ngoài ra, còn có sư huynh Nguyễn Nhuận, sư huynh Trần Đình Tùng, sư huynh Võ Đại Vạn, sư huynh Phạm Lạc, Sư huynh L Văn Thạnh... nhận lớp dạy tại Võ đường. Được nhiều nơi mời dạy như trường cấp 2 và 3, Bình Linh (sư huynh Bôn đảm trách), nhà thờ Phú Cam (sư huynh Ngọc đảm trách) và tôi phụ trách trường cấp 2 và 3 Phú Hậu (Nữ dòng tu Libăng). Được sự chấp thuận của Thầy chưởng môn, sư huynh Ngọc huấn luyện phân đường Tây Lộc - Huế, sư huynh Le Văn Thạnh huấn luyện phân đường Phú Bài - Huế, sư huynh Tùng huấn luyện phân đường Lửa Hồng - Huế; Thầy Cô còn có thêm 2 phòng tập ở gần Tổ đường để huấn luyện.
Nhiều kỷ niệm khó quên: 
 * Lần thứ nhất, tôi với một HLV Thiếu Lâm do sư huynh Nguyễn Xuân Dũng- Trưởng tràng đời thứ 3 chủ trì, quyết định chiến thắng bằng một uraken Jodan + yoko geri .
* Lần thứ hai, với một HLV Thần quyền do sư huynh Hoàng Như Bôn- Trưởng tràng chủ trì, quyết định chiến thắng bằng một seiryuto uchi + ushiro kekomi geri + yoko tobi geri và còn có sư đệ Đạt giao đấu trận 2 với đồng huynh của chúng, quyết định chiến thắng bằng một uraken Jodan + chudan tekenTsuki + yoko geri kekomi. Không chịu thất bại và rồi thách đấu tại Tổ đường phái Thần quyền, lần nầy có sư đệ Đạt và đồng huynh Tiến tham gia quyết đấu cũng mang lại chiến thắng cho Tổ đường Karate.
Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng:
Vào năm 1989 phát triển phong trào Karatedo tại TTVH Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai cho đến bây giờ, đào tạo vận động viên đại diện cho Thị xã tranh giải cấp Tỉnh, có nhiều thành tích và có một số Huyền Đai đã phát triển phòng tập.
- Lâm Nguyễn Thanh Hùng (Đệ ngũ đẳng): huấn luyện tại Mỹ (USA).
- Nguyễn Tuấn Quang (Đệ tứ đẳng): huấn luyện tại Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.
- Bùi Hòa (Đệ Tứ đẳng): huấn luyện tại Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.
- Đội tuyển Tỉnh Đồng Nai có Lâm Hùng Sơn (Đệ tam Đẳng).
Với lòng nhiệt tình, quyết tâm trau dồi và xây dựng bộ môn Karatedo, thề không phụ lòng mong mỏi của Thầy chưởng môn, sự yêu thương của Cô, với sự dìu dắt của các sư huynh HLV, hãy phát triển và đoàn kết đưa bộ môn Suzucho Karatedo tồn tại mãi mãi và lưu lại tiếng thơm cho muôn đời.(Theo Hệ Phái Suzucho Karatedo)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang

Tìm kiếm

FB: Suzucho Karate-Do Ryu


Tiện ích trên siteLịch vạn sự

Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Gỗ mục không thể khắc
Khổng Tử