>> TRANG CHỦ

Danh mục

 Giới thiệu

 Lịch sử Phát triển

 Tổ chức hệ phái

 Thông báo

 Bản tin hệ phái

 Tin Karate Việt Nam

 Tin Karate thế giới

 Võ đạo

 Kiến thức Karate

 Nhân vật hệ phái

 Thành viên hệ phái

 Danh bạ Karateka Sc

 Thư viện ảnh

 Danh từ kỹ thuật

 Video Tư liệu

 Kihon Karate

 Kỹ thuật Kata

 Kỹ thuật Kumite

 Binh khí Karate

 Xử lý chấn thương

 Kỷ yếu hệ phái


Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0903.514.752

Trực tuyến trên site

 Khách: 005
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 005
 Hits 003813972
IP của bạn: 172.70.134.128

Bình chọn

Bạn đến với Sc Karate vì

 Rèn luyện sức khỏe
 Yêu thích võ thuật
 Mong muốn tự vệ
 Thành tích thể thao
 Tìm hiểu võ đạo Nhật bản
 Chỉ tình cờ
 Lý do khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 785
Thảo luận: 12


Tin tức Site được cập nhật vào: 2020-10-26 11:00:56
Đại Võ sư Trương Văn Bảo thăm và dâng hương tại nhà Tổ đường Suzucho Karate -Do
01.10.2018 09:53

Xem hình
Ngày 16/9/2018 Đại Võ sư Trương Văn Bảo thăm và dâng hương tại Tổ đường Suzucho Karate -Do.

Võ sư Trương Văn Bảo là một tronng những võ sư góp công lớn khi mang võ thuật cổ truyền Việt Nam ra với thế giới. Ngoài trình độ thập đẳng (10 đẳng, đẳng cấp cao nhất) bộ môn võ thuật cổ truyền Việt Nam, võ sư Trương Văn Bảo là một trong ít võ sư tinh thông các môn võ Nhật Hàn, Kichboxing vv..., ông đạt 8 đẳng World Zen Do Kai Karate, 8 đẳng World Tae Kwon Do Jung Do, 7 đẳng Combat Kickboxing (WZKKA), 6 đẳng Jiu-Jitsu và là một nhà nghiên cứu võ học chuyên sâu. Ông được xem là một trong những người đầu tiên chuyển ngữ võ việt sang tiếng nước ngoài. Ngoài bôn tẩu khắp các nước để truyền dạy võ việt cho người nước ngoài, võ sư Văn Bảo còn làm công việc dịch thuật. Cùng với niềm đam mê, đây là yếu tố thuận lợi để ông truyền bá võ thuật Việt ra thế giới thông qua các bản dịch của mình. 

Cho đến nay, ông đã chuyển ngữ cho kho tàng kiến thức nhân loại về võ học với số lượng đầu sách đồ sộ và hơn 300 bài viết lý luận võ học về chuyên môn, triết lý, văn hoá, lịch sử, võ cổ truyền Việt Nam và hoạt động của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam.

Nhờ hội tụ đủ các yếu tố: Tinh thông đòn, thế, võ nghệ; nền tảng kiến thức văn hoá, lịch sử; giỏi ngoại ngữ nên võ sư Văn Bảo có “cơ duyên” được vinh dự mời sang nhiều nước trên thế giới để dạy võ Ta, khắp các châu lục từ châu Á đến châu Âu, châu Mỹ, châu Phi…

Ngày 16/9/2016, ông đã có buổi thăm và làm việc tại Tổ đường Suzucho KarateDo tại số 8 Nguyễn Chí Thanh, Tp Huế. Tại đây ông đã có buổi hàn huyên cùng võ sư Lê Văn Thạnh và các lãnh đạo ban chấp hành hệ phái, ông đã chia sẻ những điều tâm huyết về võ thuật, niềm đam mê của mình đối với Karate và sự hiểu biết sâu rộng về Hệ phái Suzucho KarateDo thông qua thời gian dài tìm hiểu và chứng kiến sự thành công của Hệ phái Suzucho khi đóng góp cho thành tích nền thể thao nước nhà. Tại bàn thờ Tổ sư Choji Suzuki, ông đã kính cẩn nghiêng mình thắp nén nhang thể hiện sự trân trọng của ông đối với Tổ sư Choji Suzuki, người đã đặt nền móng cho Karate Việt Nam phát triển và thành công cho đến hôm nay.

Thông qua buổi trao đổi, giao lưu cùng hệ phái, ông đã rất ấn tượng và hứa với điều kiện của mình, ông sẽ đưa Suzucho KarateDo, một môn võ Nhật mang đậm màu sắc Việt quảng bá ra thế giới, góp phần nâng cao vị thế của Võ thuật Việt Nam trong quá trình hội nhập võ thuật toàn cầu.  

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang

Tìm kiếm

FB: Suzucho Karate-Do Ryu


Tiện ích trên siteLịch vạn sự

Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong.
Bác Hồ