>> TRANG CHỦ

Danh mục

 Giới thiệu

 Lịch sử Phát triển

 Tổ chức hệ phái

 Thông báo

 Bản tin hệ phái

 Tin Karate Việt Nam

 Tin Karate thế giới

 Võ đạo

 Kiến thức Karate

 Nhân vật hệ phái

 Thành viên hệ phái

 Danh bạ Karateka Sc

 Thư viện ảnh

 Danh từ kỹ thuật

 Video Tư liệu

 Kihon Karate

 Kỹ thuật Kata

 Kỹ thuật Kumite

 Binh khí Karate

 Xử lý chấn thương

 Kỷ yếu hệ phái


Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0903.514.752

Trực tuyến trên site

 Khách: 018
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 018
 Hits 004327912
IP của bạn: 172.70.135.98

Bình chọn

Bạn đến với Sc Karate vì

 Rèn luyện sức khỏe
 Yêu thích võ thuật
 Mong muốn tự vệ
 Thành tích thể thao
 Tìm hiểu võ đạo Nhật bản
 Chỉ tình cờ
 Lý do khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 789
Thảo luận: 12


Tin tức Site được cập nhật vào: 2020-10-26 11:00:56
BỘ MÔN SUZUCHO KARATE DO KHÁNH HÒA
13.06.2013 21:05

Xem hình
Võ sư Nguyễn Văn Minh Huyền đai Đệ Ngũ Đẳng Trưởng Bộ môn Suzucho Karatedo Khánh Hòa

Năm 1984, võ sư Nguyễn Tấn Kiệt, một cao đồ của hệ phái Suzucho- Karatedo mở lớp tập Karatedo đầu tiên tại trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Những võ sinh Karatedo đầu tiên này, ngày nay đã trở thành những huấn luyện viên vững vàng, cùng người thầy của mình đưa môn võ Karatedo phát triển rộng khắp các huyện, thị, thành phố trong tỉnh Khánh Hòa.

Những tháng ngày đầu tiên phát triển, phong trào Karatedo Khánh Hòa gặp muôn vàn khó khăn, nhiều lúc tưởng như không đứng vững. Với sự hổ trợ  từ Huế, “cái nôi” Karatedo Việt Nam, Karatedo Khánh Hòa đã dần dần xây dựng được nền móng vững chắc cho phong trào Karatedo. Từ năm 1987, liên tục trong 3 năm, đích thân võ sư trưởng tràng Lê Văn Thạnh cùng một số huấn luyện viên Karatedo của thành phố Huế  đã hỗ trợ rất tích cực cho phong trào Karatedo Nha Trang, Khánh Hòa.

Từ đây, một ban huấn luyện đầu tiên với 9 huấn luyện viên được hình thành từ năm 1987. Nhiều sân tập Karatedo lần lượt xuất hiện ở Nha Trang với nhiều đối tượng tham gia tập luyện, nhưng đông nhất vẫn là học sinh, sinh viên. Từ Nha Trang, phong trào Karatedo phát triển nhanh chóng đến các huyện, thị trong tỉnh như huyện Diên Khánh, thành phố Cam Ranh, thị xã Vạn Ninh, huyện Cam Lâm, huyện Khánh Vĩnh …

Để có thể hội nhập với phong trào Karatedo trên toàn quốc cũng như quốc tế  và cũng để góp phần đào tạo một thế hệ thanh thiếu niên vừa khỏe về thể chất, vừa mạnh về tinh thần, Karatedo Khánh Hòa chủ trương vừa phát triển phong trào, vừa phát triển đỉnh cao.

Năm 1997, UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép thành lập Hội Karatedo Khánh Hòa với Ban chấp hành 9 người. Từ đây,  Karatedo Khánh Hòa đã phát triển khá mạnh với trên 80 huấn luyện viên và hàng trăm võ sinh thường xuyên tập luyện trên 25 sân tập Karatedo trong tỉnh.

Hằng năm, Khánh Hòa vẫn tham gia các giải toàn quốc và đã đạt được một số thành tích nhất định. Năm 2005, môn sinh Nguyễn Thiều Minh Văn tham gia thi đấu tại giải Karatedo trẻ châu Á đạt được huy chương vàng. Năm 2009, môn sinh Trần Quốc Tiến tham gia thi đấu tại SEA Games tổ chức tại Lào đạt được huy chương vàng.


          Buổi sinh hoạt của Bộ môn Suzucho Karate Do Khánh Hòa

Với một BCH Bộ mơn Suzucho Karatedo  nhiệt tình có đầy đủ năng lực, tập thể huấn luyện viên đoàn kết, nhiều hoài bão, hy vọng trong thời gian tới Karatedo Khánh Hòa vẫn tiếp tục phát triển nhằm góp phần đưa môn phái và phong trào Karatedo toàn quốc lên những bước cao hơn nữa.

 

 (Theo Hệ Phái Suzucho Karatedo)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang

Tìm kiếm

FB: Suzucho Karate-Do Ryu


Tiện ích trên siteLịch vạn sự

Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Khiến người ta nể lời, Không bằng khiến người ta tin lời. Khiến người ta tin lời, Không bằng khiến người ta vui vẻ nhận lời
Trung Dung