>> TRANG CHỦ

Danh mục

 Giới thiệu

 Lịch sử Phát triển

 Tổ chức hệ phái

 Thông báo

 Bản tin hệ phái

 Tin Karate Việt Nam

 Tin Karate thế giới

 Võ đạo

 Kiến thức Karate

 Nhân vật hệ phái

 Thành viên hệ phái

 Danh bạ Karateka Sc

 Thư viện ảnh

 Danh từ kỹ thuật

 Video Tư liệu

 Kihon Karate

 Kỹ thuật Kata

 Kỹ thuật Kumite

 Binh khí Karate

 Xử lý chấn thương

 Kỷ yếu hệ phái


Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0903.514.752

Trực tuyến trên site

 Khách: 020
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 020
 Hits 004328179
IP của bạn: 172.71.223.157

Bình chọn

Bạn đến với Sc Karate vì

 Rèn luyện sức khỏe
 Yêu thích võ thuật
 Mong muốn tự vệ
 Thành tích thể thao
 Tìm hiểu võ đạo Nhật bản
 Chỉ tình cờ
 Lý do khácKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 789
Thảo luận: 12


Tin tức Site được cập nhật vào: 2020-10-26 11:00:56
BỘ MÔN SUZUCHO KARATE HƯƠNG KHÊ HÀ TĨNH
14.06.2013 04:34

Thuở bé, chắc hẳn ai cũng rất yêu thích xem phim, đọc truyện võ thuật kiếm hiệp, mong ước được học võ để có thể tự bảo vệ mình và làm việc nghĩa hiệp. Tôi cũng là một trong những người như thế.
Lớn lên ra học Đại học tại Hà Nội, tôi đi theo luyện tập một số môn võ như Nhất Nam, Karatedo nhưng đành dang dở bởi nhiều lý do. Rồi mơ ước của tôi lại được tiếp tục thực hiện khi về công tác trong ngành giáo dục tại Hương Khê, Hà Tĩnh. Tôi được gặp thầy Bùi Văn Thỏa, nguyên là sinh viên và cũng là một môn đồ Huyền đai Đệ Tam Đẳng Suzucho Karatedo Đoàn trường Đại học Vinh. Hai anh em vừa công tác, vừa tiếp tục theo đuổi đam mê, thời gian rãnh rỗi tranh thủ cùng nhau ra luyện tập tại CLB Suzucho Karatedo Đại học Vinh do thầy Phạm Hoàng Tiêm, thầy Phạm Hoàng Hải phụ trách chỉ dạy. Rồi chúng tôi đã được vào Huế (nơi cội nguồn của Hệ phái Suzucho Karatedo) để luyện tập nâng cao và dự thi lên cấp đẳng tại võ đường Bodankumi của Trưởng tràng Lê Văn Thạnh.

Năm 2006, được sự cho phép của chính quyền và ngành thể dục thể thao Huyện, cùng với sự hỗ trợ giúp đỡ của Thầy Trưởng tràng Lê Văn Thạnh, chúng tôi đã mở CLB Karatedo Quang Minh với địa điểm chính tại xã Hương Lâm, Hương Khê, ngoài ra còn mở thêm các phòng tập ở xã Hương Liên, Hương Trà.
 Ngoài ra chúng tôi còn có dự định xin phép Phòng GD&ĐT Hương Khê và Phòng Văn hóa huyện để đưa môn võ Karate vào giảng dạy ngoại khóa tại tất cả các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Hiện nay, ngoài công tác chuyên môn chúng tôi vẫn cố gắng dành  thời gian để luyện tập và huấn luyện gần 400 võ sinh ở các sân tập vào buổi chiều các ngày trong tuần. chúng tôi rất vui và tự hào vì đã góp một phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển của phong trào Karatedo nói chung và Suzucho Karatedo ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.
Con đường giữ gìn và phát triển Suzucho Karatedo ở Huyện nhà đang còn nhiều gian nan, thử thách đối với chúng tôi, là môn đồ Hệ phái với tấm lòng và nhiệt huyết, với sức trẻ năng động, Huynh Đệ chúng tôi nguyện cùng nhau chung sức gánh vác trách nhiệm của mình mà Hệ phái đã giao cho. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Trưởng tràng và Ban Thường vụ Hệ phái trong qua trình nỗ lực phấn đấu của chúng tôi. 
Thầy trò, huynh đệ Bộ môn Suzucho Karatedo Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh xin bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến quý thầy Trưởng tràng Lê Văn Thạnh và Ban Thường vụ Hệ phái Suzucho Karatedo
 
Võ sinh CLB Quang Minh Bộ môn Suzucho Karate Do Hương Khê Hà Tĩnh
 
 Võ sinh CLB Hương Trà Bộ môn Suzucho Karate Do Hương Khê Hà Tĩnh


(Theo Hệ Phái Suzucho Karatedo)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang

Tìm kiếm

FB: Suzucho Karate-Do Ryu


Tiện ích trên siteLịch vạn sự

Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Học cho rộng,
Hỏi cho kỹ,
Suy nghĩ cho cẩn thận,
Phân biệt cho sáng suốt,
làm việc cho hết lòng.
Trung Dung